Tường nhà zengzeng
Ảnh đại diện của zengzeng

zengzeng

Thánh Phẫn Nộ

Danh Hiệu nhận biết người nhận được rất rất rất nhiều Phẫn nộ!!!

Thông tin cá nhân
Nữ
1/1/1980
05:57 - 26/07/2016
1879
180685
123689
6999
Vị ngọt trên từng trang truyện Ở đâu có ăn ngọt, ở đó có zengzeng
Waifu
 • Waifu Yandere Girl - id
  Yandere Girl
  Level: 3/3
  147
  Ở bên nhau một quãng thời gian dài với rất nhiều kỉ niệm đẹp, nhưng có lẽ đến khi chết bạn vẫn không thể ngờ Kotonoha-chan luôn mang trong mình một chiếc cưa sắt, sẵn sàng hạ gục tình địch, những cô gái có ý muốn chiếm bạn làm của riêng. Sự sống của bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào nếu bạn dám chơi trò bắt cá hai tay, làm tổn thương đến Kotonoha. Lúc đó hãy liệu mà giữ cái đầu mình còn nguyên vẹn trên cổ nhé, vì không biết được bé sẽ làm gì bạn với chiếc cưa đó đâu...
 • Waifu Moriyama Shiemi - id
  Moriyama Shiemi
  Level: 2/5
  43
  Shiemi lúc còn bé khá nhút nhát. Món ăn ưa thích của cô là bánh quy thảo mộc do bà ngoại làm. Thời gian rảnh cô thích làm vườn, pha trà thảo mộc, đặt tên cho cây cỏ và hoa, nướng bánh quy và nằm phơi nắng.
 • Waifu Tenshi Wings - id
  Tenshi Wings
  Level: 5/5
  132
  Eru của bạn đã là một biểu tượng của nơi bạn đang sống rồi đó. Nụ cười thiên thần trong bộ kimono đỏ của bé đem đến niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người , giờ đây ai ai cũng gọi bé là Ojou - chan hết đó nha , nhưng bé lúc nào cũng mong ngóng làm xong mọi công việc để lại được về nhà và ôm chầm lấy bạn với tất cả tình yêu thương không bao giờ vơi dù qua bao năm tháng đi nữa. Thât là hạnh phúc quá , phải không nào
 • Waifu Mahou shoujo Madoka - id
  Mahou shoujo Madoka
  Level: 4/4
  99
  Chiến đấu với các witch để bảo vệ những người thân yêu bên mình, để bảo vệ thế giới tươi đẹp là lý do Madoka trở thành một Mahou shoujo đầy tài năng và phép thuật.
 • Waifu Erio Touwa - id
  Erio Touwa
  Level: 4/4
  115
  Bé giờ đây đã bắt đầu hòa nhập với cuộc sống mới rồi, dù vẫn còn vụng về nhưng cũng vô cùng quyến rũ (phải cẩn thận mấy tên biến thái thôi >.<). Hãy cùng bé cố gắng nào!
Truyện đã upload
Bình luận mới