Tường nhà Urushi
Ảnh đại diện của Urushi

Urushi

Moderator

Thực thi nội quy và quản lý Forum.

Thông tin cá nhân
Nữ
10/4/2000
14:36 - 24/09/2017
5294
24508
93694
61246
Nếu có thắc mắc hãy nhắn tin cho mình để được giải đáp sớm nhất nhé!
Waifu
 • Waifu Fu-chan đàn hát - id
  Fu-chan đàn hát
  Level: 2/4
  123
  Mio thuở ấu thơ là cô bé thường vô tư ca hát, giọng hát trong veo mà như chứa đựng hàng ngàn màu sắc đã làm bạn say mê lúc nào không hay.
 • Waifu Chitanda Eru - id
  Chitanda Eru
  Level: 4/5
  123
  Eru - chan đã trưởng thành rồi , mái tóc dài đen nhánh cùng đôi mắt tím long lanh luôn hớp hồn mọi chàng trai nhìn thấy bé , nhưng yên tâm , bé vẫn là cô bé hiếu kì dễ thương của bạn ngày nào và tình yêu của bé sẽ mãi dành cho bạn mà thôi.
 • Waifu Saber Alter - id
  Saber Alter
  Level: 5/3
  234
  Alter - Một cô nàng Gangster chính hiệu Type Moon, nàng đẹp một vẻ đẹp sắc sảo lạnh lùng đến chết người, nàng mạnh với những nhát kiếm xẻ dọc bầu trời chẻ đôi mặt đất. Do sở hữu 1 sức mạnh vượt trội hơn 3 chị em của mình, nên Alter rất ưa bạo lực nên hay bắt nạt và hành hạ chủ nhân của mình, nếu bạn may mắn đc Alter chú ý thì xin chúc mừng bạn đã bước đầu đi trên con đường của 1 Masochist đích thực.
 • Waifu Syaro ✿ Mizugi - id
  Syaro ✿ Mizugi
  Level: 5/5
  234
 • Waifu Tenshi Hinanawi - id
  Tenshi Hinanawi
  Level: 5/5
  234
  Tenshi, cũng có nghĩa là thiên thần, một vị công chúa đẹp đẽ, mạnh mẽ và đầy quyền năng, nhưng lại còn quá non trẻ để ý thức hết những việc mình làm. Nàng ta, khác với mọi tiên nhân khác, chán ngán cuộc sống yên ả bình lặng chỉ có ca múa, đào tiên và thiên tửu, nàng ta muốn tô đầy màu sắc lên cuộc sống tẻ nhạt này. Đó là lý do nàng mang thần kiếm Hisou xuống Gensokyo để thách thức tất cả... "Nào, nếu các ngươi không thể đánh bại ta, ta sẽ hủy diệt cả Gensokyo này!"
Truyện đã upload
Bình luận mới
Urushi

Ầy, truyện tôi đặt chỗ chưa up ảnh để lâu bởi lắm redraw mà bác kẻ khung vậy thì chết tôi thật

3 tháng trướcResidents of Momonoki Manor