Tường nhà RienV
Ảnh đại diện của RienV

RienV

Biến Thái

Xem rất nhiều truyện và bản tính đã bị thay đổi.

Thông tin cá nhân
Nữ
1/1/1999
23:19 - 15/03/2021
362
4332
322305
459095
đợi tôi thi xong thì ra tiếp truyện nhá :3
Waifu
 • Waifu Chiya ★ Uniform - id
  Chiya ★ Uniform
  Level: 2/5
  55
  Chiya và Cocoa học cùng trường, cùng lớp. Ngày đầu tiên gặp nhau, Chiya đã dẫn Cocoa - lúc đó đang lạc đường tới nhầm trường cấp 2 mà mình đã tốt nghiệp.
 • Waifu Himawari Blog - id
  Himawari Blog
  Level: 1/5
  12
  Sumino còn nhỏ nên nhút nhát và hay sợ ma lắm. Bé rất cần một sự thương yêu, che chở bên cạnh mình.
 • Waifu Hoto Cocoa - id
  Hoto Cocoa
  Level: 1/5
  25
  Mùa xuân này Cocoa tới đây để học cấp 3 và làm việc tại quán Cafe Rabbit House, với tính cách cởi mở hoạt bát, cô bé đã nhanh chóng kết thân được với bạn cùng làm thêm trong quán là Rize và đứa "em gái" mới Chino.
 • Waifu Tomoe Mami - id
  Tomoe Mami
  Level: 2/5
  46
  Từ ngày được bạn nhận nuôi, Mami luôn vui vẻ, cười nói suốt ngày. Bé ngày một phổng phao, ra dáng thiếu nữ. Dù bạn bận bịu ít dạy dỗ, Mami vẫn rất ngoan, biết pha trà và chạy ra mừng mỗi khi bạn về nhà. Con búp bê đỏ được bé đặt tên là Charlotte, lúc nào cũng được bé ôm theo bên người như hình với bóng. Nhiều khi bạn thắc mắc với Mami nguồn gốc của Charlotte, nhưng cô bé chỉ cười không nói. Bạn cũng không hiểu tại sao Charlotte cũng biết đi lại, đọc sách và làm việc vặt, ... như người thường, chỉ không có biểu hiện nét mặt, nhưng vì Mami rất quý Charlotte nên bạn cũng xem nó như một thành viên trong gia đình.
 • Waifu Erio Moe-chan - id
  Erio Moe-chan
  Level: 3/4
  85
  Bạn có tin vào người ngoài hành tinh? Nếu một ai đó xuất hiện mà không hề có ý niệm về sự tồn tại của mình thì quả thực không phải người thường đâu! Bé đang mơ màng trong một vũ trụ bao la nào đó.
Truyện đã upload
Bình luận mới