Tường nhà Last_Romeo
Ảnh đại diện của Last_Romeo

Last_Romeo

Cuồng Dâm Giáo Chủ

Truyền giáo và hack não sự dâm tà của mình cho các thành viên khác.

Thông tin cá nhân
Nam
13/3/1992
01:35 - 23/03/2017
2247
124686
519490
32718
Hảo ngọt,ăn mặn tùy lúc nhưng chắc ko dịch truyện mặn đâu lương tâm ko cho phép :)) KHÔNG nhận dịch truyện Nhật theo yêu cầu nên đừng inbox nhờ t giùm,please!!
Waifu
 • Waifu Chino ♥ Dress - id
  Chino ♥ Dress
  Level: 4/5
  1662
 • Waifu Inverse Tohka - id
  Inverse Tohka
  Level: 5/5
  455
  Chứng kiến cảnh người yêu-bạn thân của mình bị giết, cô không thể kìm được cảm xúc của mình nữa và đã rơi vào trạng thái nghịch chuyển. Lúc này, mọi thứ thật sự sẽ bị tàn phá nếu bạn không ra tay giúp cô ấy (một lần nữa).
 • Waifu Bara to Amatsubu - id
  Bara to Amatsubu
  Level: 2/4
  1882
  Ẩn hiện phía sau những sợi tóc bạch kim mượt mà óng ả là đôi cánh được dệt bằng những đóa hồng kiêu sa và không kém phần lộng lẫy. Đôi mắt bé thuần khiết, ngây thơ như những nụ hoa chớm nở còn đang mải mê chờ đón từng hạt sương rơi.
 • Waifu Pusheen - id
  Pusheen
  Level: 5/5
  1882
  Pusheen thử tài hội hoạ, tuy bức tranh đơn giản nhưng mang màu sắc thật tươi vui. Pusheen chính là cô mèo dễ thương, xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn nhất!
 • Waifu Ojou - chan Eru - id
  Ojou - chan Eru
  Level: 5/5
  1940
  Eru của bạn đã là một biểu tượng của nơi bạn đang sống rồi đó. Nụ cười thiên thần trong bộ kimono đỏ của bé đem đến niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người , giờ đây ai ai cũng gọi bé là Ojou - chan hết đó nha , nhưng bé lúc nào cũng mong ngóng làm xong mọi công việc để lại được về nhà và ôm chầm lấy bạn với tất cả tình yêu thương không bao giờ vơi dù qua bao năm tháng đi nữa. Thât là hạnh phúc quá , phải không nào
Truyện đã upload
Bình luận mới