Tường nhà lovetech113
Ảnh đại diện của lovetech113

lovetech113

Ngây Thơ

Vẫn còn ngây thơ trong sáng.

Thông tin cá nhân
0
1/1/1994
18:10 - 19/06/2019
33
3843
35030
222920
Waifu
  • Waifu Futomaki - id
    Futomaki
    Level: 1/4
    6
    Lăn lăn... Bé Futo đang bị mắc kẹt trong cuộn Sushi đại bự, có ai muốn ra giúp bé không nào.
Bình luận mới
lovetech113

Đính chính là đôi bên chỉ là mối quan hệ tình dục chứ không có quan hệ tình cảm, sau này con bạn gái vẫn duy trì quan hệ hẹn hò với thằng em trai thì không có tính là có tag ntr được nhé.

2 năm trướcMy Boyfriend's Scumbag Big Brother
lovetech113

Bộ này còn một phần nữa là về bản chất đĩ thoã của cô bạn gái được phát tác đến cực điểm khi cô nhận lời onii-san này đến một căn phòng và bị diz tung nhà tung cửa bởi vô số các onii-san khác.
Rất tiếc là mị sẽ không dịch phần đó.

2 năm trướcMy Boyfriend's Scumbag Big Brother
lovetech113

Tôi làm truyện này vì nó đổ màu đẹp và có nét gì đó ngộ nghĩnh đọc khá buồn cười, còn mấy bố vào đây để suc cac đọc cái này làm sao mà hoạ mi lên nổi được mà chê nhạt, đã bảo nội dung không có gì đặc sắc đến mức phải xuyên tạc ra rồi?

2 năm trướcHello From the End of the World
lovetech113

Tôi chắc 70% đây là NTR (NETORARE hoặc NETORI), ngoại trừ một chi tiết khiến tôi phân vân về cái tag này là con bạn gái BIẾT nhưng nó chả làm cái gì để ngăn chặn cả nên tôi rất hi vọng là sẽ có viễn cảnh Thuý Kiều cầm dao xiên Thuý Vân ở phần sau (nếu có) chăng?

2 năm trướcIn My Girlfriend's Room Without My Girlfriend
lovetech113

Note: Set này tương đối nhiều ảnh (hơn 300 và có thể tăng thêm) nên mình sẽ chia part ra để up đến khi nào xong thì thôi. Bởi vì còn một số đầu truyện mình vẫn đang còn dang dở nên không thể tập trung vào mỗi cái này được, mà đọc hết một đống thì rất là ngán.
Nói thì nhiều chứ phần dịch cũng có vài chữ, ảnh là chính.

2 năm trướcWaifu On Couch
lovetech113

Tay nhanh hơn não, làm xong mới vỡ lẽ là có cả bản uncen và bản tô màu :>

2 năm trướcMilk Party!
lovetech113

Theo cá nhân tôi thấy hai đứa này đã tằng tịu với nhau được một thời gian, con kia cũng biết thành này có bạn gái nhưng vẫn cù nhây gạ chịch nên tình huống cuối truyện cũng chả có gì là tội vạ, chỉ là thằng này thích bắt cá hai tay thôi.

2 năm trướcPlaymate