Tường nhà Bang bang
Ảnh đại diện của Bang bang

Bang bang

Fap

Đơn giản là thích Fap.

Thông tin cá nhân
Nam
1/1/1980
19:19 - 14/03/2019
497
3
0
189715
Waifu
 • Waifu Nữ Thần Thú - id
  Nữ Thần Thú
  Level: 3/3
  313
  Wow, cái gì đây!? Một buổi sáng bạn thức dậy, một cô bé cute nằm cạnh bạn... Là do trải qua một quãng thời gian ở bên bạn, được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương, bé đã hóa thân thành một cô bé thần thú xinh xắn dễ thương, hay e thẹn nhưng sẵn sàng mang niềm vui đến cho bạn.
 • Waifu Heart Under Blade - id
  Heart Under Blade
  Level: 5/5
  2653
  Kiss Shot Acerola Orion Heart Under Blade là danh hiệu mà nàng vampire của bạn đã đạt được , thật dài nhưng cũng thật kiêu hãnh. Với sức mạnh của thanh gươm trên tay mình , nàng sẽ quét sạch mọi thứ xấu xa và bảo vệ cho bạn mãi mãi. Vì một lý do đơn giản , nàng yêu bạn và nàng là của bạn.
 • Waifu Kaguya Houraisan - id
  Kaguya Houraisan
  Level: 5/5
  2653
  Xuất thân công chúa cao quý của hoàng tộc Nguyệt Đô, ấy vậy mà nàng Kaguya lại uống trộm Bồng Lai Tiên Dược, để rồi bị đọa xuống làm kẻ phàm trần, sinh ra câu chuyện về một nàng tiên nhà trời xinh đẹp đến tột cùng và những nhiệm vụ truy tìm báu vật bất khả thi để có thể rước nàng về làm thê tử. Có mấy ai biết rằng cái kết của câu truyện kia không hề như sách vở... Bất chấp việc được thứ tha và có thể trở về, nàng đã quyết định ở lại trần gian, cậy nhờ vào sự giúp đỡ của một sứ giả từ Mặt Trăng - Eirin để chạy trốn, bất chấp có phải trở thành tội nhân. Để rồi, đoạn kết của cuộc hành trình ấy là nơi Vĩnh Viễn Đình an nhàn thư thái tại Genoskyo xinh đẹp hữu tình. Chẳng tệ chút nào, nhỉ? "Mokou, ta tới rồi nè."
 • Waifu Tsubaki to Tsuki - id
  Tsubaki to Tsuki
  Level: 4/4
  2653
  Bé có mái tóc đen thăm thẳm như màn đêm tịch mịch, điểm vào nơi ấy là đôi mắt rực cháy lên như những bông trà hoa thắm đỏ màu huyết. Dưới trăng, ánh kiếm phản chiếu loang loáng, sát ý dịu đi, vạn vật càng trở nên huyền bí diệu kì.
 • Waifu Chiya ✿ Mizugi - id
  Chiya ✿ Mizugi
  Level: 5/5
  2653
Truyện đã upload
 • Thành viên này chưa upload truyện nào cả.
Bình luận mới
Trả lời mới