Tường nhà ~Hen_Kiết Tường~
Ảnh đại diện của ~Hen_Kiết Tường~

~Hen_Kiết Tường~

Viewer

Thành viên ít bình luận, vì "nhát".

Thông tin cá nhân
Nam
24/2/2001
02:06 - 03/12/2016
15622
53503
29805
17321
_Hello :3 I'm HenKT (* ^ ω ^) _Hope you guy love my comic~(。•̀ᴗ-)✧
Waifu
 • Waifu Ojou - chan Eru - id
  Ojou - chan Eru
  Level: 5/5
  286
  Eru của bạn đã là một biểu tượng của nơi bạn đang sống rồi đó. Nụ cười thiên thần trong bộ kimono đỏ của bé đem đến niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người , giờ đây ai ai cũng gọi bé là Ojou - chan hết đó nha , nhưng bé lúc nào cũng mong ngóng làm xong mọi công việc để lại được về nhà và ôm chầm lấy bạn với tất cả tình yêu thương không bao giờ vơi dù qua bao năm tháng đi nữa. Thât là hạnh phúc quá , phải không nào
 • Waifu Yuno the Yandere God - id
  Yuno the Yandere God
  Level: 5/5
  218
  Mọi bí mật đều đã sáng tỏ… Thì ra, trước giờ, Yuno đã tham gia một trò chơi sinh tử để giành lấy ngôi vị “God of Time and Space” và chiến thắng!! Ngoài ra em còn là một “nữ hoàng” yandere yêu bạn điên cuồng, sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn!! Giờ không còn đường lui đâu, hãy cố mà đối xử tốt với em ấy đi nhé! (trừ phi bạn muốn ngồi trên cao ngắm gà khỏa thân thì cứ ngoại tình thoải mái )
 • Waifu Pusheen - id
  Pusheen
  Level: 5/5
  285
  Pusheen thử tài hội hoạ, tuy bức tranh đơn giản nhưng mang màu sắc thật tươi vui. Pusheen chính là cô mèo dễ thương, xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn nhất!
 • Waifu Jigoku Shoujo - id
  Jigoku Shoujo
  Level: 4/4
  346
  Giờ đây Enma Ai đã thực sự trở thành thiếu nữ địa ngục. Khi cô bé xuất hiện với bộ Kimono này, kẻ thù của bạn sẽ bị đưa xuống địa ngục. Nhưng cái giá phải trả của bạn là: "Khi bạn nguyền rủa một ai đó, hai nấm mồ sẽ được tạo ra. Sau khi chết, linh hồn bạn cũng sẽ rơi xuống địa ngục." Bạn có muốn thử xuống địa ngục một chuyến không?
 • Waifu Nightmare - id
  Nightmare
  Level: 5/1
  182
  A, a... Đừng vậy chứ, đằng nào thì cậu cũng sẽ là của tôi thôi mà...
Truyện đã upload
Bình luận mới