Tường nhà LeGen
Ảnh đại diện của LeGen

LeGen

Cuồng Dâm

Bắt đầu bộc lộ bản chất dâm tà của mình.

Thông tin cá nhân
Nam
31/2/2019
15:13 - 20/11/2016
1020
164680
629392
16218
NGHỈ DỊCH TRUYỆN vì latop đã bị lỗi chip VGA. Tình hình hiện tại thì không thể len Sài Gòn để sửa và chắc cũng không có cửa hàng nào để sửa rồi (cả ở Tiền Giang hay Sài Gòn).
Waifu
 • Waifu Merag-hime - id
  Merag-hime
  Level: 1/5
  0
  Em là Merag, công chúa và vu nữ của Liên bang đại dương Poseidon xinh đẹp. Với tâm hồn trong sáng và trái tim luôn hướng về anh trai và người dân mà mình yêu thương, em đã tự hiến tế chính bản thân cho Hải thần để hi vọng kết thúc cuộc chiến tàn khốc mà quê hương em đang phải chịu đựng.
 • Waifu Hieda no Akyuu - id
  Hieda no Akyuu
  Level: 1/5
  0
  Đứa trẻ thứ chín của tộc Hieda. Mang sứ mạng truyền đời của nhà Hieda là biên soạn sử sách cho Gensokyo bằng sức mạnh không bao giờ quên những thứ đã thấy qua - thứ sức mạnh nhận được từ Yama-sama, được đánh đổi bằng việc nàng sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi vòng luân hồi. Nghĩa là dù bề ngoài như vậy thôi, nhưng nàng là Akyuu, cũng là cả tám đời trước đó, và nhận lấy gánh nặng kí ức của tất cả trong thể xác mình.
 • Waifu Wriggle Nightbug - id
  Wriggle Nightbug
  Level: 1/5
  0
  Tada, nữ hoàng của loài bọ giá đáo, tất cả các loài côn trùng ở rừng tre tiến lên nào, hãy cho Gensokyo này thấy chủng loài nào mới là bá đạo nhấ... Á huhu... Mokou-san, đừng đốt em mà, em tuy là đom đóm nhưng cũng thấy nóng đấy ; ~ ;
 • Waifu Rin's Egg - id
  Rin's Egg
  Level: 1/4
  0
  Là một trong hai quả trứng song sinh, giống hệt quả còn lại, nhưng dường như không có nhiều hơi ấm, chỉ tỏa ra một cảm giác lành lạnh khác thường.
 • Waifu Snow Egg - id
  Snow Egg
  Level: 1/3
  0
  Giữa bạt ngàn hoa tuyết của vùng Toono phía Đông Bắc Nhật Bản , kết tinh của băng xuất hiện dưới dạng một quả trứng tinh khôi, trong trẻo từ linh hồn đang say giấc nồng bên trong của dòng họ Yuki Onna.
Truyện đã upload
Bình luận mới
LeGen

Ừm… Cái câu mà tôi đã chế là "エッチしたい/Ecchi shitai/Dịch thô là 'Muốn làm chuyện ấy'". Và, cảm ơn bạn cùng mọi người đã ủng hộ.

3 năm trướcBạn cùng phòng bất đắc dĩ
LeGen

Tôi đã ghi là: đọc sau khi đọc truyện mà ^^

3 năm trướcStay by me
LeGen

Bạn đã đọc truyện tới đâu rồi vậy? @@ Haru đã chuyển tới trường của Raku học rồi mà. Hơn nữa, senpai=tiền bối là chỉ người trải qua trước một việc gì đó nên dù khác trường vẫn có thể gọi là senpai được. Hay bạn muốn nói là "hoàng tử trong mơ" của Haru?

3 năm trướcHaru Mơn Mởn (Nisekoi)
LeGen

Bình thường mà. "Cậu" là chỉ bạn bè nói chung. Nhưng thật ra ở đây, tôi dùng nó vì ý nghĩa: người onii-chan ám chỉ ở đây là "vai nam trong quan hệ nữ-nữ".

3 năm trướcOnii-chan, em muốn độc chiếm anh đó...!
LeGen

Tất cả đã được re-up thêm một lần nữa. Tôi cũng không được phép đưa ra trang chủ nên tùy các bạn có tìm lại hay không mà thôi. Và cảm ơn các bạn đã cảm thông cho tôi. Nếu có vol mới ra khi tôi vẫn còn dịch thì tôi sẽ dịch nó ngay.

3 năm trướcNhững giáo viên★rắc rối (To LOVE-ru Darkness)