[Update ngày 9 tháng 10, 2021]

Việc bạn đăng ký và sử dụng tài khoản tại HentaiVN đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ những điều khoản bên dưới. Nếu bạn không đồng ý thì vui lòng không đăng ký sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi HentaiVN.
Và HentaiVN có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh nội dung điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo. Vì vậy bạn nên thường xuyên quay lại và đọc kĩ điều khoản để tránh vi phạm.

1. THÀNH VIÊN

- A. Tự do ngôn luận luôn là tiêu chí hàng đầu của HentaiVN. Tuy nhiên nếu bạn dùng lời lẽ thô tục để nhục mạ cá nhân thì đó không phải là tự do ngôn luận. Mà là bạn đang nhục mạ hay hạ thấp người khác xuống. Sau khi được người bị xúc phạm nhắc nhở về nội quy này, nếu bạn vẫn cố tình xúc phạm tiếp thì bạn sẽ phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản từ 3 cho đến 30 ngày. Thậm chí là khóa vĩnh viễn khi tiếp tục tái phạm nếu xúc phạm ở mức độ nghiêm trọng.
*Khi bạn bị xúc phạm với lời lẽ thô tục, thì bạn cần sử dụng lời lẽ bình thường để nhắc nhở và tránh sử dụng lời lẽ thô tục theo. Như vậy thì bạn cũng chính là người tiếp nối sự xúc phạm cho đối phương. Moderator sẽ không thể phân xử trường hợp này.
*Nhắc nhở người xúc phạm bạn ở đây là nhắc nhở về sự tồn tại nội quy này. Khoản 1 điều A.
*Moderator không được phép nhắc nhở thay người bị xúc phạm. Trừ khi chính bản thân bị xúc phạm.
*Xúc phạm Nhóm dịch cũng sẽ bị xử phạt tương tự như khoản 1 điều A. Với điều kiện phải là Trưởng nhóm hoặc Phó nhóm trực tiếp nhắc nhở. Các thành viên nhóm nhắc nhở là không hợp lệ.

- B. Cố gắng gửi nhiều bình luận hơn trong cùng một truyện cũng là phạm quy. Bởi vì HentaiVN có yếu tố xếp hạng bình luận. Nghĩa là bạn bình luận càng nhiều thì hạng của bạn sẽ càng cao. Dù bạn có cố tình chối bỏ hoặc cho rằng bản thân bạn không quan tâm đến yếu tố xếp hạng này, thì bạn cũng vẫn đang vi phạm điều khoản được ghi ở đây.
Tốt nhất thì suy nghĩ ra được bao nhiêu thì hãy ghi gọn vào một bình luận, chứ không phải 2 ~ 3-4 cái.
Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn tiếp tục tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản 3 ngày. Và lần tiếp theo có thể là vĩnh viễn.
Trường hợp spam quảng cáo thì sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần topic xử phạt.

- C. Gửi bình luận liên tục trong vài giây ở nhiều truyện khác nhau vẫn được xem là spam. Bạn sẽ bị cho là không đọc truyện mà vẫn có thể gửi bình luận cảm nhận nội dung truyện: Hay, tạm tệ, thanks, Smile. Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn tiếp tục tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản từ 3 đến 7 ngày. Và lần tiếp theo có thể là vĩnh viễn.

- D. Tạo nhiều tài khoản bản sao (Clone) và sử dụng những Clone này vào việc xúc phạm thành viên khác, thì có thể sẽ bị khóa phạt nặng hơn khoản 1 điều A khi Moderator phát hiện ra.
Ngoài ra sử dụng Clone để tâng bốc chính bản thân bạn (Like/Thanks/Vote), cũng như "hùa" vào dìm hàng và nhục mạ một cá nhân là phạm quy.
Với trường hợp cố tỏ ra và chối bản thân không phải Clone thì thành viên đang phát ngôn với Clone phải chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Nếu đúng bạn là Clone thì bạn sẽ bị khóa phạt.
Ngoài tạo tài khoản Clone bình thường, thì việc tạo Clone để mạo danh thì sẽ được xem xét, nếu nặng sẽ khóa vĩnh viễn. Còn với tạo tài khoản giả danh thành viên BQT thì sẽ bị khóa vĩnh viễn ngay lập tức.
Tạo và sử dụng tài khoản Clone không xấu, không vấn đề. Nhưng nếu vi phạm những điều bên trên bạn sẽ bị khóa phạt.

- E. Giả danh thành viên Ban quản trị để lừa đảo thành viên khác. Hoặc giả danh chỉ để cho vui (Đủ để làm người khác tin tưởng) thì vẫn sẽ vi phạm. Trường hợp cho vui sẽ bị khóa từ 3-7 ngày. Nếu là trường hợp lừa đảo thì sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản chính.

- F. Không dùng tên tài khoản gây hiểu lầm hoặc giống các Website cạnh tranh khác. Hoặc giả danh chỉ để cho vui (Đủ để làm người khác tin tưởng) thì vẫn sẽ vi phạm. Tuỳ trường hợp, nếu nhẹ sẽ bị yêu cầu đổi lại tên, nếu nghiêm trọng thì sẽ bị khóa vĩnh viễn.

- G. Phát hiện bug (lỗi) rồi lạm dụng bug mà không báo là sẽ bị phạt từ nặng đến rất nặng tùy theo mức độ. Có thể sẽ vĩnh viễn ngay cả lần đầu nếu vi phạm ở mức độ nặng.

- H. Phân biệt chủng tộc, màu da, giới tính thứ 3 sẽ bị khóa phạt nếu vi phạm ở mức độ nặng mà không cần nhắc nhở. Vì vậy cần lưu ý trong các cuộc tranh luận, hãy luôn tôn trọng giới tính và màu da, chủng tộc của thành viên khác.

- I. Khi đối mặt với hình phạt khóa vĩnh viễn có 2 trường hợp:
1. Không được phép quay trở lại khi vi phạm nội quy quá nặng. Nếu Moderator phát hiện ra đó là Clone của bạn, thì sẽ khóa mà không cần nhắc nhở hoặc topic Nhắc nhở - Vi Phạm.
2. Vi phạm những nội quy thông thường, nhưng tái phạm liên tục. Sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản, được phép tạo tài khoản mới.

- J. Chia sẻ, xin xỏ nội dung CP khiêu dâm trẻ em và lạm dụng, hành hạ trẻ em là bị cấm! Bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần báo trước. Áp dụng ở cả Cổng truyện và những nơi khác: Forum, Tin nhắn, vv... Sẽ áp dụng luôn với cả thành viên BQT dù cho đó là vi phạm lần đầu.
*Trường hợp bị oan vì có kẻ truy cập tài khoản của bạn trái phép để đăng chúng, thì bạn vẫn bị khóa cảnh cáo vì không bảo vệ tốt mật khẩu của bản thân. Lần tiếp theo dù cho có bị oan thì vẫn sẽ là vĩnh viễn.
*Đăng topic giả mạo nội dung CP (đùa vui) cũng sẽ bị khóa phạt cảnh cáo! Vui lòng không đề cập và thảo luận về chủ đề này, cho dù có chia sẻ hay không.

- K. Nhắn tin xúc phạm hoặc quấy rối là không được phép. Sau khi được người mà bạn nhắn yêu cầu không tiếp tục nhắn tin xúc phạm hoặc quấy rối nữa. Nếu bạn vẫn tiếp tục nhắn thêm thì thành viên đó có thể báo cáo cho Moderator, và bạn có thể đối mặt với hình phạt khóa tài khoản từ 7~30 ngày. Nếu tiếp tục tái phạm sau khi nhận xong án phạt, bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

- L. Bình luận/nhắn tin để mời gọi, dụ dỗ chat sex là bị cấm. Mỗi nơi đều có quy định riêng. Tại đây quyền riêng tư của thành viên là tuyệt đối. Mọi hành vi bình luận và nhắn tin bất kể hình thức như đưa số điện thoại, gửi đường link, hoặc đơn giản là gạ gẫm trái với ý muốn của người nhận,... đều sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần thông báo!2. CHỦ THỚT

- A. Đầu tiên là bạn cần phải chắc chắn rằng truyện bạn đăng là do bạn dịch và chỉnh sửa. Hoặc là truyện đó của nhóm bạn. Vui lòng không đăng tải lại truyện không phải của bạn với bất kì hình thức nào. Với các truyện không lời, Artist CG, 3D Hentai cũng tương tự như trên. Nếu bạn thấy truyện nào chưa có, hãy liên hệ với Uploader để họ đăng thay bạn.
Cố tình đăng sai nội quy sẽ bị nhắc nhở, và tiếp tục tái phạm lần 2 sẽ bị mất quyền upload, lần tái phạm thứ 3 sẽ bị khóa phạt.
Trường hợp vi phạm nặng: Leech truyện của người khác sau đó xóa Credits rồi thêm Credits của bạn vào, bạn sẽ đối mặt với việc mất quyền upload và bị khóa phạt ngay với lần đầu.
*Ngoài những nội quy này, thì còn có những nội quy được ghim tại box Cấp Quyền Upload và box Truyện dịch, vui lòng tìm đến và đọc kĩ để tránh vi phạm.
*Hoặc tổng hợp nội quy trong bảng đăng truyện: CLICK

- B. Không được phép lôi kéo hoặc cố gắng mời gọi người dùng truy cập vào một trang web cạnh tranh khác. Chỉ ngoại trừ: Blog cá nhân (Nhóm hoặc Riêng), Web cá nhân (Nhóm hoặc Riêng), Fanpage/Group Facebook, Discord.
Ví dụ điển hình 1: Truyện có 2 chap, chỉ đăng có 1 chap tại HentaiVN, và lôi kéo người dùng truy cập vào trang web khác để đọc tiếp.
Ví dụ điển hình 2: Đăng thiếu trang, muốn đọc full thì phải truy cập vào trang web khác.
Ví dụ điển hình 3: Nội dung chap trống rỗng, chỉ có một ảnh credits lôi kéo muốn đọc thì phải truy cập vào trang web khác.

- C. Không được ghi và tick thông tin truyện sai lệch để đánh lừa người đọc. Truyện mà bạn đăng tải có thể sẽ được Uploader kiểm duyệt bước đầu để chỉnh sửa lại tất cả tag và thông tin thật chính xác. Sau khi thông tin đã chính xác mà bạn vẫn tiếp tục tick lại tag sai đó, và sau khi đã được nhắc nhở mà bạn vẫn cố tình thì bạn đã vi phạm điều khoản này. Sẽ bị khóa phạt.

- D. Không chế nội dung truyện. Tuy nhiên biết cách biến tấu lời thoại trở nên hay hơn là một lợi thế. Đọc nội quy này cụ thể: tại đây

- E. Cấm câu Like trá hình, hăm dọa hay nhận thưởng khi nhấn Like,.. Bạn có thể đọc chi tiết về việc cấm này: Tại đây.

- F. Tự tạo tài khoản Clone để nhấn Like cho bản thân hoặc thành viên trong nhóm, bạn bè là bị cấm! Cần lưu ý rằng bạn có thể nhấn Like để động viên tinh thần các thành viên trong nhóm hoặc bạn bè của bạn. Nhưng việc tạo tài khoản Clone để tự nhấn Like cho bản thân hoặc nhóm dịch, bạn bè là bạn đang vi phạm nội quy. Bạn có thể bị khóa vĩnh viễn vì luật hiện tại sẽ không còn khoan nhượng cho việc gian lận này.

- G. Không được phép ks truyện của Chủ thớt khác ở chapter mới nhất. Điều này có nghĩa là bạn không được phép làm chặn, ví dụ Chủ thớt đó làm được đến chapter 3, và bạn ngay lập tức làm chặn ở chapter 4 thì sẽ bị xử phạt!
Nếu bạn làm lại từ đầu thì không vấn đề, còn việc ks như trên là bị cấm.
Còn trường hợp đó là truyện Oneshot thì không vấn đề. Mỗi Chủ thớt đều có quyền thực hiện một bản dịch của riêng mình.
*Nếu truyện Series đã drop trên 3 tháng thì bạn có thể làm tiếp ở chapter mới nhất mà không cần xin phép. Hãy nhắn tin cho Uploader để chuyển truyện đó cho bạn.
Còn truyện nào dưới 3 tháng mà bạn muốn làm tiếp thì phải xin phép Chủ thớt chuyển giao truyện về cho bạn.
Trường hợp Chủ thớt không trả lời thì bạn cũng không được phép nhắn cho Uploader chuyển truyện, bạn cần chờ đủ 3 tháng hoặc làm lại từ đầu.

- H. Không được phép đăng những truyện không phải là truyện tranh. Ví dụ như những hình ảnh người thật rồi ghép thêm lời thoại vào là bị cấm!3. FORUM

- A. Bạn cần đọc kĩ topic nội quy của mỗi box (được ghim trên đầu mỗi box, nếu có) trước khi tạo topic để tránh vi phạm nội quy của mỗi box. Cố tình đăng sai lần nữa sau khi được nhắc nhở sẽ bị khóa cảnh cáo.

- B. Lập topic hoặc bình luận với nội dung quảng bá các trang web cạnh tranh khác là không được phép. Nếu tiếp tục thì sẽ đồng nghĩa với việc bị khóa phạt. Và lần kế tiếp là vĩnh viễn. Lưu ý là trang web cạnh tranh, chứ không phải những trang web khác nội dung.

- C. Không bình luận vô nghĩa hoặc không liên quan đến topic. Ví dụ: Tem, Ờ, Cmt dạo, Like dạo, vv...
Khi bình luận những từ này thì bạn sẽ bị Mod cho là câu cmt hoặc spam. Dĩ nhiên còn những từ khác, miễn rằng chúng là vô nghĩa hoặc không liên quan đến topic.

- D. Không bình luận liên tục trong cùng một topic. Bạn cần gói gọn nội dung cmt vào một bình luận (Chỉ ngoại lệ khi bạn đang trích dẫn cmt của những bạn khác. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ trích dẫn duy nhất một người và trả lời liên tục). Sau khi được nhắc nhở bạn vẫn cố tình tái phạm sẽ bị khóa cảnh cáo.

- E. Lập topic với tiêu đề không liên quan với nội dung trong topic sẽ bị chuyển vào thùng rác mà không cần báo trước. Sau khi được nhắc nhở bạn vẫn cố tình tái phạm sẽ bị khóa cảnh cáo.

- F. Chia sẻ các link rút gọn kiếm tiền là bị cấm. Tại Forum thì bạn chia sẻ tài nguyên dựa trên cơ sở tự nguyện, bạn không được phép dùng bất cứ loại link rút gọn nào có liên quan đến kiếm tiền để làm khó các thành viên khác phải click bỏ qua quảng cáo/captcha,.. Nếu chia sẻ thì bài viết của bạn sẽ bị di chuyển vào thùng rác mà không cần báo trước. Nếu tiếp tục thì sẽ bị khóa phạt.

- G. Mỗi ngày chỉ đăng tối đa 3 topic. Chỉ không áp dụng ở các box như: Báo cáo, Báo danh, Event, Truyện dịch, Bounty, Cấp Quyền Upload.

- H. Box Bounty chỉ chấp nhận nội dung từ Truyện Hentai. Những nội dung như: Thể loại bị cấm, Truyện thường (Non-Hen), Phim ảnh, tin tức, và bao gồm cả Anime Hentai cũng không được phép yêu cầu tại box Bounty.

- I. Xin yên và Thanks (Like), Vote (Trả lời hay nhất) là bị cấm tại Forum. Ví dụ như đặt tiêu đề topic để xin Like/Thanks/Yên, hoặc nội dung bình luận và topic để xin Like/Thanks/Yên. Và cuối cùng là Vote (Trả lời hay nhất) cũng không được phép xin Chủ topic vote cho bản thân. Tất cả đều phải là tự nguyện.
Lưu ý: Tiêu đề hoặc nội dung topic đề cập đến việc "Kiếm yên/cày yên/..." cũng bị cấm!